แบบบ้านสวย สไตล์โมเดิร์น ชั้นเดียว ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 150 ตารางเมตร

สวัสดีครับคุณผู้อ่านทุกท่าน พบกับเรา “me-housekab” เว็บไซต์ที่รวบรวม แบบบ้านสวยๆ ที่คัดสรรมาอย่างดีไว้ให้กับผู้อ่าน เป็นการออกเเบบของเฟสบุ๊ค “ต.เจริญทรัพย์ รับสร้างบ้าน” หมายเลขโทรศัพท์ : 0863221555 เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์น ชั้นเดียว ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 150 ตารางเมตร ซึ่งรายละเอียดเป็นอย่างไรนั้น เชิญท่านผู้อ่านติดตามรับชมได้แล้วครับ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น โทนสีน้ำตาล-เทา สวยงามทันสมัย หลังคาของบ้านเลือกใช้แบบเพิงแหงน ซึ่งเป็นหลังคาที่มีลักษณะแบนราบแต่ลาดเอียง โดยจะยกด้านหนึ่งสูงกว่าอีกด้านหนึ่ง เพื่อช่วยในการระบายน้ำฝนได้ดี

ตัวบ้านมีการยกพื้นสูงเล็กน้อย สังเกตได้จากสีเทาเข้มที่บริเวณด้านล่างของผนังบ้าน เนื่องจากทาเท่ากับระดับความสูงของพื้นที่ยกขึ้นมา มีบันไดจำนวน 4 ขั้น สำหรับเดินขึ้นไปยังตัวบ้าน ผนังบ้านใช้เป็นสีขาว และตกแต่งด้วยสีเทา พร้อมทั้งมีการตกแต่งด้วยระแนงสีน้ำตาลเข้ม

บริเวณหน้าบ้านออกแบบทำเป็นระเบียง โดยปูพื้นของระเบียงด้วยกระเบื้องลายไม้โทนสีน้ำตาลอ่อน ส่วนฝ้าเพดานด้านบนใช้เป็นไม้สีน้ำตาลเข้ม พร้อมทั้งติดไฟเพื่อให้แสงสว่างแก่ระเบียงบ้านในยามค่ำคืน นอกจากนั้นผนังห้องบ้านบริเวณระเบียงยังมีการตกแต่งด้วยแผ่นหินทรายสีเทาเข้มเพื่อความสวยงามอีกด้วย

ประตูหน้าบ้านเลือกใช้เป็นประตูกระจกบานเลื่อนขนาดใหญ่ รอบ ๆ ตัวบ้านมีการติดหน้าต่างทรงสูง เพื่อระบายอากาศภายในตัวบ้าน ช่วยให้ตัวบ้านมีอากาศถ่ายเทได้อย่างสะดวก

เมื่อเดินเข้ามาภายในบ้านจะพบกับห้องโถงที่ออกแบบฝ้าเพดานเป็นฝ้าหลุมสีขาว และมีการติดโคมไฟระย้าไว้ตรงกลางห้องและติดไฟดาวไลฟ์ไว้รอบ ๆ เพื่อให้แสงสว่างแก่ห้องโถงในยามค่ำคืน ผนังของห้องโถงใช้เป็นสีขาวและมีการติดบัวกันเปื้อนสีเทาที่บริเวณด้านล่างของผนังห้องโถงเพื่อความสวยงาม พื้นของห้องโถงปูด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาว

ห้องนอนออกแบบฝ้าเพดานเป็นสีขาว และติดโคมไฟรูปทรงทันสมัยสวยงามไว้ตรงกลางและติดไฟดาวไลฟ์ไว้รอบ ๆ ห้องนอน เพื่อให้แสงสว่างแก่ห้องนอนในยามค่ำคืน ผนังใช้เป็นลายสีขาวดำ พร้อมทั้งติดบัวกันเปื้อนสีน้ำตาลเพื่อความสวยงาม นอกจากนั้นภายในห้องยังมีการติดหน้าต่างกระจกบานเลื่อนเพื่อระบายอากาศภายในห้อง ช่วยให้ห้องมีอากาศถ่ายเทได้อย่างสะดวก พื้นปูด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีดำ

ห้องน้ำออกแบบได้อย่างสวยงามทันสมัย เป็นยังไงกันบ้างครับกับไอเดียของบ้านหลังนี้ ถ้าสนใจ และอยากเป็นเจ้าของบ้านสวยหลังนี้ สามารถติดต่อได้โดยตรงจากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยนะครับ ทั้งนี้บ้านแต่ละหลัง มีงบประมาณในการสร้างขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย การตีราคาของผู้รับเหมา รวมไปถึงคุณภาพ วัสดุก่อสร้าง หรือเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน คุณภาพดีราคาก็จะสูง ดังนั้นควรตัดสินใจและวางแผนให้ดีก่อนสร้างบ้าน ทางทีมงานเพียงแต่แชร์แบบบ้าน มาเพื่อให้ท่านได้รับชมเท่านั้น ไม่ได้รับออกแบบหรือก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด

ที่มา : ต.เจริญทรัพย์ รับสร้างบ้าน

หมายเลขโทรศัพท์ : 0863221555

เรียบเรียงโดย : Me-housekab

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *