แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ บ้านสวยอบอุ่น

สวัสดีครับสมาชิก Me-housekab ทุกท่าน กลับมาพบกันเป็นประจำทุกวันกับการรีวิวแบบบ้านสวย ที่ทางทีมงานของเราคัดสรรมาเป็นอย่างดี เพื่อให้สมาชิกทุกท่านได้นำไปใช้เป็นไอเดียในการก่อสร้างบ้านในอนาคต เลยบ้านที่เราได้คัดสรรมานั้นล้วนเป็นบ้านคุณภาพสวยงาม ผลงานจากช่างและผู้รับเหมามืออาชีพที่มีผลงานมาแล้วทุกพื้นที่และทุกภูมิภาคทั่วประเทศไทย และในวันนี้เรามีแบบบ้านสวยในสไตล์ร่วมสมัยแบบโมเดิร์นมาฝาก จะเป็นอย่างไรนั้นเราไปรับชมพร้อมๆกันเลยครับ

บ้านสไตล์โมเดิร์นหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวยกพื้นเล็กน้อย หลังคารูปทรงเพิงแหงน เชิงชายสีขาว ครอบด้วยเมทัลชีทสีน้ำเงิน ฝ้าเพดานใช้แบบสมาร์ทบอร์ดแผ่นเรียบมีรูระบายอากาศเพื่อช่วยให้บ้านเย็น ตัวหลังคาลาดเอียงไปด้านหลังเพื่อความสะดวกในการระบายน้ำ

ผนังด้านบนของตัวบ้านกรุด้วยไม้ฝาสีแดงเข้ม มีกันสาดปูนยื่นมาทางด้านหน้าของตัวบ้านเพื่อใช้เป็นพื้นที่คลุมระเบียงหน้าบ้าน ขอบกันสาดทาด้วยสีส้มเพื่อเพิ่มความโดดเด่นและความสวยงามให้กับตัวบ้าน

ผนังหน้าบ้านใช้สีเทา ถ้าด้วยระแนงปูนสีส้ม บริเวณด้านขวาของตัวบ้านมีฉากกั้นทำเป็นผนังทึบสีเทาเซาะร่องแล้วทาสีขาวทำให้บ้านมีความทันสมัยและดู Modern ขึ้น

บริเวณทางขึ้นหน้าบ้านเป็นพื้นที่ของระเบียงเลยบ้านหลังนี้ได้ออกแบบให้มีมานั่งสำหรับรับแขกและนั่งรับลมเย็นๆจิบกาแฟจิบน้ำชาในตอนบ่ายแล้วมองดูวิวรอบๆบ้านได้ ซึ่งบ้านหลังนี้ปลูกสร้างอยู่บนเนื้อที่เป็นพื้นที่โล่งและเป็นพื้นที่สวนขนาดใหญ่ติดกับทุ่งนา บรรยากาศดี อากาศบริสุทธิ์

เมื่อเข้ามาภายในตัวบ้านจะพบกับห้องโถงขนาดใหญ่ที่รอการตกแต่ง พื้นที่ส่วนนี้สามารถตกแต่งให้เป็นห้องรับแขก ห้องนั่งเล่น และพื้นที่สันทนาการในการดูหนังฟังเพลงและเล่นเกมของสมาชิกภายในบ้านได้ ฝ้าเพดานเป็นแบบฝ้าหลุมสีขาวติดตั้งโคมไฟ และมีร่องสำหรับซ่อนดวงไฟแอลอีดีไว้ด้านในได้อีกด้วย ผนังบ้านใช้โทนสีโอรส พื้นห้องปูด้วยกระเบื้องสีขาวลายหินอ่อน

ห้องน้ำออกแบบในโทนสีขรึมเลือกใช้สีขาว สีเทา แล้วสีดำในการตกแต่ง

ห้องนอนโทนสีเหลืองอ่อนปูพื้นด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาว

ห้องครัวออกแบบให้เป็นพื้นที่สำหรับการเตรียมอาหารและการทำอาหารแบบง่ายๆโดยมีการก่อเคาน์เตอร์แบบ Built in ชิดผนังรูปตัว L ปูพื้นเคาน์เตอร์ด้วยกระเบื้องสีดำติดตั้งอ่างล้างหน้าไม่เรียบร้อย บริเวณด้านล่างของเคาน์เตอร์มีการติดตั้งตู้เก็บของและบานตู้เก็บของเอาไว้ด้วย พร้อมกันนี้ยังติดตั้งหน้าต่างระบายอากาศในเวลาประกอบอาหารอีกด้วย

บรรยากาศสวยๆบริเวณหน้าบ้านซึ่งพื้นที่ด้านขวาของบ้านมีลานกว้างๆสำหรับให้เจ้าของบ้านท่าศิลาสันทนาการหรือเป็นการทำกิจกรรมอื่นๆด้วย

แปลนบ้าน ซื้อบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ห้องครัว ห้องรับแขก พื้นที่ใช้สอย 82 ตารางเมตร(สามารถทำเป็น3ห้องนอนได้) ราคางบประมาณก่อสร้างที่ 795,000 บาท พร้อมระบบน้ำ ระบบไฟฟ้าพร้อมเข้าอยู่ สถานที่ก่อสร้าง: ต. ภูมิ อ. บางมูลนาก จ. พิจิตร ออกแบบและก่อสร้างโดยทีมงาน ธีรพล โมเดิร์น โฮม ถ้าสนใจก่อสร้างหรืออยากได้ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ตามข้อมูลที่ให้ไว้ด้านล่าง เอาเพลงแชแบบบ้านสวยเพื่อเป็นแนวทางในการก่อสร้างเท่านั้น ไม่ได้รับสร้างบ้านแต่อย่างใด

ที่มา : ธีรพล โมเดิร์น โฮม
Tel.085-4531471 คุณ ธีรพล
line:id tonlove2255

เรียบเรียงโดย Me-housekab

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *