แบบบ้านสวยสไตล์คอนเทมโพรารี่ 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 168 ตารางเมตร สวยงามลงตัว

สวัสดีครับสมาชิก Me-housekab ทุกท่าน ยินดีต้อนรับเข้าสู่ชุมชนการแชร์แบบบ้านสวย ที่ทางทีมงานคัดสรรมาเป็นอย่างดีเพื่อสมาชิกทุกท่าน จะได้นำไปเป็นแนวทางและเป็นไอเดียในการก่อสร้างบ้านในอนาคต เลยบ้านทุกหลังคัดมาจากผู้รับเหมาและช่างมืออาชีพจากทุกพื้นที่ ทุกภูมิภาคทั่วประเทศไทย และในวันนี้เรามีแบบบ้านสวยในสไตล์คอนเทมโพรารี่ มาฝาก จะสวยงามขนาดไหนเราไปรับชมพร้อมๆกันได้เลยครับ

บ้านสวยหลังนี้เป็นบ้านเดี่ยวชั้นเดียวยกพื้นสูงเล็กน้อยหลังคาทรงปั้นหยา มุงหลังคาด้วยกระเบื้องแผ่นเรียบ ตัวบ้านมาในโทนสีโอโรส จากลักษณะบ้านจะเห็นได้ว่ามีขนาดใหญ่พอสมควรและก่อสร้างบนพื้นที่สวนขนาดใหญ่สามารถทำประโยชน์ได้อีกหลายอย่าง

บริเวณหน้าบ้านเป็นพื้นที่ของระเบียงและบันไดทางขึ้นที่ออกแบบมาในลักษณะที่กว้างขวางพอสมควรบันไดหน้าบ้านปูด้วยกระเบื้องลายสวยสีเทาระเบียงบ้านมีราวกันตกทำจากเหล็กสีดำล้อมรอบเหมาะสำหรับเป็นพื้นที่สำหรับการพักผ่อนและการรับแขกหรือใช้นั่งรับลมเย็นๆที่หน้าบ้านได้อีกด้วย

ด้านหลังบ้านมีประตูทางออกมายังลานซักล้างที่มุมบ้านมีการกรุด้วยไม้ฝาสีแดงหน้าต่างรูปทรงมาตรฐานวงกบสีขาวติดตั้งกระจกใสสีเขียว บริเวณฐานของบ้านติดตั้งช่องลมระบายอากาศและระบายความชื้นจากใต้ถุนบ้านออกมาด้วย

ห้องนอนปูด้วยกระเบื้อง 3 มิติลายไม้สีสวยผนังห้องสีครีมอ่อน

ห้องนอนที่ห้องตกแต่งในลักษณะเดียวกัน เปลี่ยนเพียงกระเบื้องปูพื้นเท่านั้น

ห้องโถงของบ้านออกแบบเรียบง่าย พื้นห้องปูด้วยกระเบื้องลาย 3 มิติ ผนังห้องทาสีขาวมีหน้าต่างโดยรอบเพื่อช่วยในการระบายอากาศ และเพิ่มแสงให้กับตัวบ้าน ฝ้าเพดานเป็นแบบฝ้าหลุมคอนโดไฟ LED ไว้ข้างในติดตั้งโคมไฟดวงกลมไว้ตรงกลางล้อมรอบด้วยไฟดาวน์ไลท์

อีกมุมของห้องโถงที่มีห้องเล็กๆอีกห้องกั้นด้วยประตูกระจกใสสีเขียว

ห้องครัวขนาดกะทัดรัดที่ออกแบบมาเพื่อเน้นประโยชน์ใช้สอย โดยมีการก่อเคาน์เตอร์แบบ Built in ชิดผนัง ปูทับด้วยกระเบื้องสีดำ ติดตั้งเตาแก๊สและที่ดูดควัน รวมถึงติดตั้งอ่างล้างจานเอาไว้ด้วย ผนังห้องครัวกรุด้วยกระเบื้องโมเสตลายสวย ใต้เคาน์เตอร์มีตู้เก็บของและบานไม้สีโอ๊คสวยงาม

อีกมุมของห้องครัวที่มีเคาน์เตอร์สำหรับวางอาหาร

ห้องโถงใหญ่ของบ้านที่พร้อมสำหรับการต่อเติมและจัดห้องให้เป็นพื้นที่สำหรับการรับแขกหรือเป็นพื้นที่สำหรับห้องนั่งเล่นก็ได้

ห้องนอนอีกห้องเป็นห้องนอนใหญ่ปูพื้นด้วยกระเบื้องลายไม้สีสวยผนังห้องใช้โทนสีอ่อนมีหน้าต่างๆโดยรอบ

ห้องน้ำเป็นอีกห้องที่ตกแต่งอย่างเรียบง่ายแต่ดูหรูหราและทันสมัย

อีกมุมของห้องน้ำที่แบ่งโซนเปียกโซนแห้งอย่างชัดเจนมีการใช้สุขภัณฑ์ภายในห้องสีขาว ผนังห้องครัวด้วยกระเบื้องลายสวย

ห้องน้ำอีกห้องมาในโทนสีขาวดำ

ภายในห้องน้ำห้องนี้มีตู้อาบน้ำติดตั้งเครื่องทำน้ำอุ่นฝักบัวเอาไว้เรียบร้อยกันด้วยผนังกระจกใส ปูพื้นด้วยกระเบื้องกันลื่นสีดำติดตั้งหน้าต่างระบายอากาศและระบายกลิ่น

ห้องน้ำห้องที่ 3 ออกแบบในลักษณะเดียวกันเปลี่ยนเพียงสีของกระเบื้องและลักษณะการใช้งานเท่านั้น

บ้านสวยหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องรับแขก 1 ห้องโถง ขนาด กว้าง 15.50 ม. ลึก 12.20 ม. พื้นที่ใช้สอย 168 ตารางเมตรก่อสร้างที่ ต.พังโคน อ.พังโคน จ.สกลนคร ผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดยทีมงาน Concept Engineering เป็นอีกทีมงานคุณภาพที่สร้างบ้านมาแล้วจำนวนมากและเป็นผลงานชั้นดีมีคุณภาพมาก หากท่านใดสนใจแบบบ้านหลังนี้สามารถติดต่อได้ตามข้อมูลที่ให้ไว้ด้านล่าง ทางทีมงานเพียงแชร์แบบบ้านมาเพื่อเป็นไอเดียสำหรับผู้ที่ต้องการสร้างบ้านเท่านั้น ไม่ได้รับสร้างบ้านแต่อย่างใด ขอบคุณสำหรับการติดตามรับชม แล้วพบกันใหม่โอกาสหน้า สวัสดีครับ

ที่มา : Concept Engineering
Tel : 090-850-8889 042-119800
Line ID: concept.en

เรียบเรียงโดย Me-housekab

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *