แบบบ้านชั้นเดียว รูปแบบคอนเทมโพรารี่ 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ สวยงามน่าอยู่

สวัสดีครับ สมาชิก Me-housekab ทุกท่าน ยินดีต้อนรับสู่การรีวิวแบบบ้านสวยจากทุกทิศทั่วไทยที่ทางทีมงานได้คิดสรรแบบบ้านต่างๆ มาให้ชมมากมายหลายร้อยแบบ จากทีมงานผู้รับเมหาและช่างมืออาชีพ ทุกพื้นที่และภูมิภาคทั่วไทย ซึ่งเหมาะกับท่านที่กำลังมองหาไอเดียและแนวทางการสร้างบ้าน สามารถนำไปประยุกต์ใช้กับบ้านของท่านได้ และในวันนี้ทีมงานมีแบบบ้านสวยรูปทรงร่วมสมัยมาฝากให้ได้ชมกันครับ

บ้านสวยหลังนี้เป็นบ้านเดี่ยวชั้นเดียว หลังคาทรงปั้นหยา มุงกระเบื้องลอนสีเทา เชิงชายสีส้ม ฝ้าเพดานแบบบฉาบเรียบ เป็ฯบ้านทรงไทยแบบร่วมสมัยที่ได้รับความนิยมมาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน

ฐานของบ้านยกสูงประมาณ 1 เมตร ทาสีเหลืองเข้ม คั่นด้วยบัวปูนสีขาาว บริเวณบันไดหน้าบ้านปูด้วยกระเบื้องลายสวยสีส้ม ขอบันไดตกแต่งด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีดำ ด้านข้างมีโรงจอดรถ

ตัวบ้านสูงโปร่ง ผนังบ้านทั้งหลังใช้สีครีมเป็นหลัง ที่หน้าบ้านกรุด้วยไม้ฝาเพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้กับบ้าน ระเบียงหน้าบ้านมีราวกันตกทำจากเหล็กสีขาวลวดลายสวยงาม เสาหน้าบ้านกรุด้วยกระเบื้องหินทราย ตกแต่งรอบเสาด้วยบัวปูนสีขาว พร้อมติดตั้งโคมไฟที่เสาห้นาบ้านด้วย

โรงจอดรถปูพื้นด้วยกระเบื้องลายไม้สวยงาม

ผนังโรงรถตกแต่งด้วยบัวปูนและไม้ฝาสีครีมอ่อน

อีกมุมสวยของที่จอดรถ

บริเวณหลังบ้านมีประตูทางออกมายังลานซักล้าง พร้อมลายกว้างหลังบ้านใช้เป็นพื้นที่เอนกประสงค์ ฝ้าเพดานติดหลอดไฟให้แสงสว่างโดยรอบ และฐานของบ้านมีการเทปูนที่ฐานกว้าง 1 เมตรเพื่อเพิ่มความแข็งแรงให้กับบ้านด้วย

ประตูบ้านติดตั้งกระจกใส บานประตูแบบบานสไลด์ กรอบสีขาวเข้ากับตัวบ้านได้เป็นอย่างดี

ห้องโถงใหญ่สีขาวของบ้าน ทั้งพื้นกระเบื้อง ผนังบ้าน รวมถึงฝ้าหลุมสวย ๆ สามารถตกแต่งเป็นห้องนั่งเล่น ห้องรับแขก และมุมสันทนาการภายในบ้านได้

อีกมุมของห้องโถงและส่วนอื่น ๆ ของบ้าน

ห้องนอนใช้สีขาวแบบเดียวกับห้องอื่น ๆ

อีกมุมของห้องนอน

ห้องน้ำออกแบบและตกแต่งให้เรียบง่ายเน้นประโยชน์ใช้สอยเป็นหลัก

ห้องครัวเป็นอีกห้องหนึ่งที่ตกแต่งอย่างเรียบง่ายในโทนขาวดำ แต่ดูสบายตามาก

บ้านหลังนี้มี ขนาด 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว 1 โรงจอดรถ ในส่วนของราคาสามารถสอบถามจากผู้ออกแบบและก่อสร้างได้จากข้อมูลด้านล่างนี้ ปัจจัยหลักของราคาขึ้นกับวัสดุที่เลือก บริการด้วยคุณภาพและมาตรฐาน เน้นออกแบบตามสไตล์ที่ลูกค้าต้องการและงบประมาณที่มี ถือได้ว่าบ้านหลังนี้สวยงามน่าอยู่อีกหลังหนึ่ง หากท่านสนใจแบบบ้านหลังนี้สามารถขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามเครดิตที่ให้ไว้ด้านล่าง ทางทีมงานเพียงแชร์แบบบ้านสวยมาเพื่อเป็นไอเดียเท่านั้น ไม่ได้รับสร้างบ้านแต่อย่างใด ขอบคุณสำหรับการติดตามรับชมไปพบกันใหม่โอกาสหน้ากลับบ้านสวยๆหลังต่อไปสวัสดีครับ

 

ที่มา : รับสร้างบ้าน ราคาประหยัด By SK Home
โทร. 098-0969292
ID Line : trust_home

เรียบเรียงโดย : Me-housekab

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *