แบบบ้านสวย สไตล์โมเดิร์น สองชั้น โทนสีเทา-น้ำเงิน ขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

สวัสดีครับคุณผู้อ่านทุกท่าน พบกับเรา “me-housekab” เว็บไซต์ที่รวบรวม แบบบ้านสวยๆ ที่คัดสรรมาอย่างดีไว้ให้กับผู้อ่าน เป็นการออกเเบบของเฟสบุ๊ค “รับสร้างบ้าน ราคาประหยัด By SK Home” หมายเลขโทรศัพท์ : 0980969292 เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์น สองชั้น โทนสีเทา-น้ำเงิน ขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ซึ่งรายละเอียดเป็นอย่างไรนั้น เชิญท่านผู้อ่านติดตามรับชมได้แล้วครับ

บ้านหลังนี้เป็นบ้าน 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์น โทนสีเทา-นำ้เงิน หลังคาของบ้านเลือกใช้แบบเพิงแหงน ซึ่งเป็นหลังคาที่มีลักษณะแบนราบแต่ลาดเอียง โดยจะยกด้านหนึ่งสูงกว่าอีกด้านหนึ่ง เพื่อช่วยในการระบายน้ำฝนได้ดี ซึ่งบ้านหลังนี้เพิ่มลูกเล่นให้สวยงามโดยการทำหลังคาเอียงคนละด้านสลับกันเพื่อความสวยงาม

รอบ ๆ ตัวบ้านมีการติดหน้าต่างกระจกบานเลื่อน เพื่อระบายอากาศภายในตัวบ้าน ประตูหน้าบ้านเลือกใช้เป็นประตูกระจกบานเลื่อน ผนังของตัวบ้านด้านนอกใช้เป็นสีเทาอ่อนและเทาเข้า พร้อมทั้งมีการตกแต่งด้วยสีน้ำเงิน ช่วยให้ตัวบ้านสวยงามและโดดเด่นยิ่งขึ้น บริเวณหน้าประตูบ้านมีการปูพื้นด้วยกระเบื้องลายโทนสีฟ้า-เทา สวยงาม

ด้านซ้ายของตัวบ้านด้านล่างออกแบบทำเป็นที่จอดรถ ซึ่งมีการออกแบบฝ้าเพดานเป็นสีขาวพร้อมกับติดไฟหลอดยาวไว้สำหรับให้แสงสว่างแก่โรงจอดรถในยามค่ำคืน พื้นของโรงจอดรถปูด้วยกระเบื้องลายโทนสีฟ้า-เทาสวยงาม บริเวณด้านในโรงจอดรถมีประตูบานไม้สีขาวที่สามารถเดินเข้า-ออกตัวบ้านจากโรงจอดรถได้อีกด้วย

เมื่อเดินเข้ามาภายในบ้านจะพบกับห้องโถงที่ออกแบบฝ้าเพดานเป็นฝ้าหลุมสีขาว ผนังของห้องโถงใช้เป็นสีเทาอ่อนและมีการติดบัวกันเปื้อนสีดำที่บริเวณด้านล่างของผนังห้องโถงเพื่อความสวยงาม นอกจากนั้นภายในห้องโถงยังมีการติดหน้าต่างกระจกบานเลื่อนเพื่อระบายอากาศภายในห้องโถง ช่วยให้ห้องโถงมีอากาศถ่ายเทได้อย่างสะดวก พื้นของห้องโถงปูด้วยกระเบื้องลายสวยงาม

ภายในบ้านมีการทำบันไดสำหรับเดินขึ้นชั้นบนด้ายการปูพื้นบันไดด้วยกระเบื้องสีดำ พร้อมทั้งทำราวเหล็กสีดำเป็นราวจัดเดินขึ้นบันไดและเป็นราวกั้นชั้นบนอีกด้วย พื้นของชั้นบนปูด้วยกระเบื้องสีขาว ผนังของชั้นบนใช้เป็นสีเทาอ่อนและติดบัวกันเปื้อนสีดำที่บริเวณด้านล่างของผนังเพื่อความสวยงาม และมีการติดหน้าต่างกระจกทรงสูงและหน้าต่างกระจกบานเลื่อนเพื่อระบายอากาศภายในชั้นบน ช่วยให้มีอากาศถ่ายเทได้อย่างสะดวก

เป็นยังไงกันบ้างครับกับไอเดียของบ้านหลังนี้ ถ้าสนใจ และอยากเป็นเจ้าของบ้านสวยหลังนี้ สามารถติดต่อได้โดยตรงจากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยนะครับ ทั้งนี้บ้านแต่ละหลัง มีงบประมาณในการสร้างขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย การตีราคาของผู้รับเหมา รวมไปถึงคุณภาพ วัสดุก่อสร้าง หรือเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน คุณภาพดีราคาก็จะสูง ดังนั้นควรตัดสินใจและวางแผนให้ดีก่อนสร้างบ้าน ทางทีมงานเพียงแต่แชร์แบบบ้าน มาเพื่อให้ท่านได้รับชมเท่านั้น ไม่ได้รับออกแบบหรือก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด

ที่มา : รับสร้างบ้าน ราคาประหยัด By SK Home

หมายเลขโทรศัพท์ : 0980969292

เรียบเรียงโดย : Me-housekab

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *