แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี่ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 135 ตารางเมตร งบประมาณ 1.69 ล้านบาท

สวัสดีครับสมาชิก Me-housekab ทุกท่าน ยินดีต้อนรับเข้าสู่ชุมชนการใช้แบบบ้านสวย ที่ทางทีมงานได้คัดสรรแบบบ้านมากมายหลายร้อยแบบ หลากหลายสไตล์ มาให้คุณได้รับชมกันเป็นประจำที่หน้าจอ และในวันนี้เราก็มีแบบบ้านในสไตล์ร่วมสมัยมาฝากกันเช่นเคย จะเป็นอย่างไรนั้นเราไปรับชมได้พร้อมกันเลยครับ

บ้านสวยหลังนี้เป็นบ้านในสไตล์คอนเทมโพรารี่ ขนาดพอเหมาะ ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ที่คุณ Narm Supattra ได้แชร์ไว้ใน แบบบ้าน แบบบ้านราคาประหยัด หลังคาบ้านรูปทรงปั้นหยามุงด้วยกระเบื้องลอนสีน้ำตาล เช่นเดียวกันกับสีของเชิงชาย ตัวบ้านมีการย่อมุมลดหลั่นกันได้อย่างสวยงาม

บริเวณหน้าบ้านฝั่งขวาสุดเป็นพื้นที่ของห้องนอนและมีระเบียงสำหรับเดินออกมาพักผ่อน ประตูทรงสูงวงกบสีดำติดตั้งกระจกใส ผนังส่วนที่เหลือกรุด้วยกระเบื้องหินทรายสีน้ำตาลอ่อน พร้อมติดตั้งโคมไฟให้ความสว่าง

ทานของบ้านยกสูงขึ้นแล้วใช้สีเทาอ่อนมาช่วยเพิ่มสีให้กับตัวบ้าน แล้วคันด้วยบัวปูนสีขาว ฝ้าเพดานของบ้านหลังนี้เป็นแบบฝ้าเรียบสมาร์ทบอร์ด มีช่องระบายอากาศเพื่อช่วยระบายความร้อนที่สะสมภายในตัวบ้านทำให้บ้านเย็น บันไดทางขึ้นใช้โครงสร้างเหล็กสีดำทำเป็นราวบันได แล้วตกแต่งบริเวณเฉลียงด้านหน้าด้วยระแนงเหล็กสีดำ

เมื่อเข้ามาภายในบ้านจะพบกับห้องโถง ที่ออกแบบฟังก์ชันไว้อย่างลงตัว

มุมนี้เป็นมุมสำหรับรับแขกหรือใช้เป็นมุมนั่งเล่น มีการติดตั้งชั้นวางทีวี แล้วชั้นเก็บของเอาไว้เรียบร้อย พร้อมกันนี้ยังติดตั้งผ้าม่านสีน้ำตาลเข้ม ผ้าม่านกรองแสงเพื่อช่วยให้บ้านหลังนี้มีความสวยงามมากขึ้น

ห้องพระที่เจ้าของบ้านจัดไว้ได้อย่างลงตัวและสวยงาม

ห้องน้ำเลือกใช้โทนสีขาวดำ ดูเรียบง่ายเน้นประโยชน์ใช้สอย

อีกมุมสวยของห้องน้ำ

มุมห้องโถงเป็นพื้นที่สันทนาการสำหรับดูหนังฟังเพลงของสมาชิกภายในบ้าน

ห้องทานข้าวขนาดเล็กพร้อมติดตั้งโคมไฟดวงสวย

ห้องครัวเป็นแบบครัวฝรั่งที่มีเคาเตอร์สำหรับยื่นประกอบอาหารและเตรียมอาหารได้ อยากไปในห้องติดตั้งหน้าต่างเพื่อช่วยระบายอากาศและกลิ่นในเวลาประกอบอาหาร ดาราเคาน์เตอร์มีตู้เก็บของสำหรับเก็บจานชามและของใช้ได้ด้วย

บ้านชั้นเดียว แบบฐานแผ่ หลังนี้พื้นที่ใช้สอยประมาณ 135 ตารางเมตร ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง 1 ห้องพระ 2 ที่จอดรถ 1 ห้องครัว มีโซนห้องรับประทานอาหาร และระเบียงรับลม ราคาก่อสร้างตัวบ้าน 1.69 ล้านบาท ก่อสร้างที่ ตำบลนาเกลือ เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี ใช้เวลาก่อสร้าง 4 เดือน หากท่านใดสนใจแบบบ้านหลังนี้ สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ตามข้อมูลที่เราให้ไว้ด้านล่าง ทางทีมงานเพียงใช้แบบบ้านเพื่อเป็นแนวทางเท่านั้น เราไม่ได้รับสร้างบ้านแต่อย่างใด ขอบคุณสำหรับการติดตามรับชม แล้วพบกันใหม่ในวันพรุ่งนี้ สวัสดีครับ

ที่มา : Narm Supattra แชร์ไว้ใน แบบบ้าน แบบบ้านราคาประหยัด

เรียบเรียงโดย : Me-housekab

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *