แบบบ้านสวยสไตล์โมเดิร์น 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ราคา 670,000 บาท

สวัสดีครับสมาชิก Me-housekab ทุกท่าน กลับมาพบกันเป็นประจำทุกวันกับการนำเสนอแบบบ้านสวยมากมายหลายแบบ ที่ทางทีมงานคัดสรรมาเป็นอย่างดี เพื่อเป็นแนวทางและไอเดียในการสร้างบ้านของสมาชิกในอนาคต แบบบ้านทุกหลังเป็นฝีมือผู้รับเหมาและช่างมืออาชีพ จากทุกพื้นที่ทั่วประเทศไทย และในวันนี้เราก็มีผลงาน มานนท์ ออกแบบ มาฝาก จะเป็นอย่างไรนั้นไปชมกันเลยครับ

บ้านสวยหลังนี้เป็นบ้านในสไตล์โมเดิร์น ที่ออกแบบให้มีสีสันโดดเด่นสะดุดตา เริ่มจากหลังคารูปทรงเพิงหมาแหงนมุงด้วยเมทัลชีท เชิงชายสีส้ม ฝ้าเพดานเป็นแบบฝ้าเรียบสมาร์ทบอร์ดมีช่องระบายอากาศเพื่อช่วยทำให้บ้านเย็น ผนังฝ้าเพดานกรุด้วยไม้ฝาตามแบบฉบับของบ้านสไตล์นี้ อีกทั้งยังมีการช่วยเพิ่มช่องลมเพื่อช่วยระบายอากาศด้วย

มีสวนหน้าบ้านเป็นส่วนของระเบียง ที่มุงหลังคาและกรุฝ้าด้วยวัสดุเดียวกัน พื้นที่ของระเบียงตกแต่งด้วยโครงสร้างเหล็กสีดำใต้ฝ้าเพดาน และราวบันไดรวมถึงการระเบียง แล้วส่วนหน้าสุดของบ้านมีการทำมานั่งเพื่อไว้สำหรับต้อนรับแขก และนั่งชมวิวของเจ้าของบ้านได้ด้วย

ห้องนอนเลือกใช้โทนสีเขียว พร้อมแล้วสำหรับการตกแต่งเพื่อการเข้าอยู่อาศัย

ห้องโถงโทนสีขาว ในส่วนของห้องโถงมีการออกแบบฝ้าหลุมสี่เหลี่ยม ติดตั้งโคมไฟตรงกลางพร้อมหลอดไฟดาวน์ไลท์เพื่อเพิ่มความสว่างภายในห้อง ในมุมของห้องโถงมียังมีห้องน้ำอีกด้วย

ห้องครัวขนาดกำลังดี มีการก่อเคาน์เตอร์แบบ Built in ชิดผนัง รูปตัว L ในส่วนของพื้นที่ประกอบอาหารกรุผนังด้วยกระเบื้องสีฟ้า ติดตั้งเตาแก๊ส ที่ดูดควัน หน้าต่างช่วยระบายอากาศ ในส่วนของพื้นที่ซักล้างติดตั้งอ่างล้างจาน กรุผนังด้วยกระเบื้องสีเขียวใบตอง และหน้าต่างเพื่อระบายอากาศเช่นกัน ด้านล่างของเคาน์เตอร์มีช่องเก็บของ พร้อมกรุผนังเคาน์เตอร์ด้วยกระเบื้องสีขาว ปูพื้นห้องด้วยกระเบื้องสีเทา

ภายในห้องน้ำตกแต่งในโทนสีขาวดำ สุขภัณฑ์ภายในห้องสีขาว ติดตั้งเครื่องทำน้ำอุ่นฝักบัว และหน้าต่างช่วยระบายอากาศ การตกแต่งห้องนี้มีความเรียบง่าย เน้นประโยชน์ใช้สอย

บ้านสวยหลังนี้เป็นผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดย ศูนย์รับสร้างบ้านทวีชัย เล่นบ้านพักอาศัย 1 ชั้น ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1ห้องครัว พร้อมที่จอดรถ งบประมาณการก่อสร้าง 670,000 บาท สถานที่ก่อสร้าง อ.โคกโพธิ์ชัย จ.ขอนแก่น หากท่านใดสนใจแบบบ้านหลังนี้สามารถสอบถามได้ตามข้อมูลที่ให้ไว้ด้านล่าง ทีมงานเพียงแชร์แบบบ้านเพื่อเป็นแนวทางเท่านั้น เราไม่ได้รับสร้างบ้านแต่อย่างใด ขอบคุณสำหรับการติดตามรับชม พบกันใหม่ในวันพรุ่งนี้ สวัสดีครับ

ที่มา : มานนท์ ออกแบบ

เรียบเรียงโดย : Me-housekab

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *