แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นคอนเทมโพรารี่ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ บ้านสวยดีไซน์โดนเด่น

สวัสดีครับสมาชิก Me-housekab ทุกท่าน ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์แบบบ้านสวย ที่ทางทีมงานคัดสรรมาเป็นอย่างดี เพื่อเป็นแนวทางและไอเดียในการสร้างบ้านของสมาชิกในอนาคต แบบบ้านทุกหลังเป็นฝีมือผู้รับเหมาและช่างมืออาชีพ จากทุกพื้นที่ทั่วประเทศไทย และในวันนี้เราก็มีผลงานศูนย์รับสร้างบ้าน ทวีชัย มาฝาก จะเป็นอย่างไรนั้นไปชมกันเลยครับ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านพักอาศัยในสไตล์ modern contemporary ชั้นเดียว เป็นการออกแบบตัวบ้านและฟังก์ชั่นการใช้งานด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นและลงตัว หลังคาบ้านรูปทรงปั้นหยา มุงด้วยกระเบื้องลอนคู่สีเทา เชิงชายสีขาว ฝ้าเพดานเป็นแบบฝ้าเรียบสมาร์ทบอร์ด มีช่องระบายอากาศเพื่อช่วยให้บ้านเย็น

ในส่วนของหน้าบ้านมีหน้ามุกยื่นมาเพื่อเป็นพื้นที่ของระเบียนและทางเข้าบ้าน ด้านซ้ายเป็นพื้นที่ระเบียงเปิดโล่งไม่มีหลังคา ด้านขวามีทางลาดสำหรับผู้สูงอายุเพื่ออำนวยความสะดวกในการขึ้นลงตัวบ้าน เนื่องจากตัวบ้านเป็นบ้านแบบยกสูงประมาณ 1 เมตร มีการต่อเติมพื้นที่ด้านข้างสำหรับเป็นพื้นที่จอดรถเอาไว้ด้วย

ระเบียงหน้าบ้านในส่วนของพื้นที่เปิดโล่งมีม้านั่งสำหรับนั่งพักผ่อนและนั่งชมวิว บันไดทางขึ้นไม่มีราวระเบียงแต่จะทำให้มีพื้นที่สำหรับนั่งพัก ปูพื้นด้วยกระเบื้องสีครีม ทานของบ้านที่ยกสูงขึ้นใช้โทนสีเทาเข้ม แล้วขาดด้วยบัวสีขาวเพื่อแบ่งส่วนระหว่างตัวบ้านกับฐาน

พื้นที่โดยรอบเทปูนที่ฐานล่าง เพื่อช่วยเสริมความแข็งแรงและง่ายต่อการทำความสะอาด ตัวบ้านทั้งหลังเน้นโทนสีเทาสลับกับสีขาวซึ่งเป็นดีไซน์ในโทนสีเรียบแต่ดูหรูหราและทันสมัย ซึ่งตัวบ้านหลังนี้ปลูกอยู่ท่ามกลางพื้นที่สวนสวยๆใกล้ชิดธรรมชาติ บรรยากาศดี อากาศบริสุทธิ์

เมื่อเข้ามาในตัวบ้านจะพบกับห้องโถงสีขาวขนาดใหญ่ ตกแต่งด้วยฝ้าหลุมสีขาวโคมไฟสไตล์วินเทจ 2 จุด ผนังบ้านเลือกใช้โทนสีครีม ประตูหน้าบ้านติดตั้งเหล็กดัดเพื่อความปลอดภัย พร้อมกับหน้าต่างสีกาแฟ

อีกมุมสวยบริเวณห้องโถงของบ้าน ที่สามารถเดินไปยังห้องครัวได้ และฝั่งซ้ายสุดเป็นพื้นที่ของห้องนอน 2 ห้อง

ภายในห้องนอนใหญ่ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น ติดตั้งโคมไฟ ฝ้าหลุม ผ้าม่านสีเดียวกันกับห้องโถง ปูพื้นด้วยกระเบื้องสีขาว ในห้องนอนใหญ่มีห้องน้ำในตัว

อีกมุมสวยๆของห้องนอน ห้องนอนห้องนี้ปูพื้นด้วยไม้ลามิเนต

ห้องนอนอีกห้องตกแต่งในลักษณะเดียวกันกับห้องอื่น ๆ

อีกมุมสวยของห้องโถง

ห้องน้ำเลือกใช้โทนสีขาวเทา และดำ ซึ่งเป็นการใช้กระเบื้องคุณภาพดีทำให้ห้องนี้มีความหรูหราและสวยงาม อ่างล้างหน้าลายหินอ่อน เคาน์เตอร์สีดำสวยงาม

ภายในห้องน้ำแบ่งโซนเปียกโซนแห้งชัดเจน ติดตั้งเครื่องทำน้ำอุ่น และติดตั้งหน้าต่างช่วยระบายอากาศ

ห้องครัวออกแบบเป็นครัวฝรั่ง ติดตั้งอ่างล้างจาน เตาแก๊ส ตู้เก็บของเอาไว้ด้านล่าง

ภายในห้องครัวได้ติดตั้งหน้าต่างเพื่อระบายอากาศในเวลาประกอบอาหาร

ผนังของหัวเตียงภายในห้องนอนเลือกใช้โทนสีน้ำตาลเข้ม

บ้านสวยหลังนี้เป็นผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดย ศูนย์รับสร้างบ้านทวีชัย เล่นบ้านพักอาศัย 1 ชั้น ฟังก์ชั่น 3 ห้องนอน , 2 ห้องน้ำ สถานที่ก่อสร้าง อ.ขุขันธ์ จ.ศรีสะเกษ โดยทางบริษัทมีบริการพิเศษสำหรับผู้ที่สนใจรับสร้างบ้านคือ ให้คำปรึกษา โดยผู้เชี่ยวชาญของเรา ฟรี ‼️ ออกแบบบ้านด้วยงบประมาณที่ท่านกำหนด ฟรี ขออนุญาติปลูกสร้าง ฟรี จัดเตรียมเอกสาร และติดต่อประสานกับธนาคาร ในการขอสินเชื่อเพื่อสร้างบ้าน ฟรี ติดต่อประสานงานขอ มิเตอร์น้ำ , มิเตอร์ไฟฟ้า , เลขที่บ้าน ฟรี ทุกขั้นตอนของงาน บริการด้วยทีมงานมืออาชีพ โดยสถาปนิกและวิศวกร ตัวจริง หากท่านใดสนใจแบบบ้านหลังนี้สามารถสอบถามได้ตามข้อมูลที่ให้ไว้ด้านล่าง ทีมงานเพียงแชร์แบบบ้านเพื่อเป็นแนวทางเท่านั้น เราไม่ได้รับสร้างบ้านแต่อย่างใด ขอบคุณสำหรับการติดตามรับชม พบกันใหม่ในวันพรุ่งนี้ สวัสดีครับ

ที่มา : ศูนย์รับสร้างบ้าน ทวีชัย
โทร : 045-962627 / 064-585-4352 / 093-319-1843
Line ID : @baantaweechai
Website : www.taweechai.com

เรียบเรียงโดย : Me-housekab

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *