แบบบ้านโทนสีชมพู ขนาด 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก

สวัสดีครับคุณผู้อ่านทุกท่าน พบกับเรา “me-housekab” เว็บไซต์ที่รวบรวม แบบบ้านสวยๆ ที่คัดสรรมาอย่างดีไว้ให้กับผู้อ่าน เป็นการออกเเบบของเฟสบุ๊ค “ชัยศักดิ์ รับเหมาสร้างบ้านต่อเติมครบวงจร” เป็นแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น โทนสีชมพู ขนาด 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก ซึ่งรายละเอียดเป็นอย่างไรนั้น เชิญท่านผู้อ่านติดตามรับชมได้แล้วครับ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านโทนสีชมพู หลังคาของบ้านหลังกระเบื้องที่เป็นทรงหน้าจั่วโดยผืนหลังคาจะมีความลาดเอียงสองด้านชนกันที่ปลายสูงสุดของหลังคา สันสูงอยู่ตรงกลาง (ที่เรียกว่าดั้งหลังคา) เป็นหลังคาบ้านที่นิยมใช้กันทั่วไป เหมาะกับสภาพภูมิอากาศร้อนชื้นของบ้านเรา เพราะจะมีมวลอากาศอยู่ใต้หลังคามากจึงเป็นเหมือนฉนวนกันความร้อนได้อย่างดี

ตัวบ้านมีการยกพื้นสูงเล็กน้อย สังเกตจากสีชมพูเข้มบริเวณด้านล่างที่ทาเท่ากับระดับความสูงของพื้นที่ยกขึ้น มีบันได 3 ขั้นเพื่อใช้เดินขึ้นตัวบ้าน มีเสาสีชมพู 3 ต้นอยู่หน้าบ้านตกแต่งด้วยเส้นสีขาวและติดโคมไฟไว้หน้าบ้านเพื่อให้แสงสว่างในยามค่ำคืน

ด้านหน้าออกแบบให้มีเฉลียงหน้าบ้าน พื้นของเฉลียงหน้าบ้านปูด้วยกระเบื้องลายสีฟ้า มีการทำม้านั่งไว้สำหรับนั่งพักผ่อนหย่อนใจที่บริเวณเฉลียงหน้าบ้าน ประตูหน้าบ้านใช้เป็นประตูกระจกบานเลื่อน

ด้านข้างของตัวบ้านมีการติดหน้าต่างกระจกบานเลื่อนเพื่อระบายอากาศภายในบ้าน ช่วยให้บ้านมีอากาศถ่ายเทได้สะดวก หลังบ้านมีประตูไม้สีขาวไว้สำหรับเข้า-ออก บ้านจากทางด้านหลัง

เมื่อเดินเข้ามาภายในบ้านจะพบกับห้องโถงที่มีฝ้าเพดานเป็นสีขาว มีไฟโคมติดอยู่บริเวณผนังกลางห้องเพื่อให้แสงสว่างแก่ห้องโถงในตอนกลางคืน ผนังห้องทาด้วยสีครีม

ภาพอีกมุมของห้องโถงจะเห็นว่าภายในบ้านมีการประตูไม้สีขาวสำหรับห้องต่าง ๆ ส่วนพื้นของห้องโถงปูด้วยกระเบื้องสีขาว

ห้องนอนมีฝ้าเพดานเป็นสีขาวและมีโคมไฟติดอยู่กลางห้องเพื่อให้แสงสว่างแก่ห้องนอนในตอนกลางคืน ผนังห้องเป็นสีขาวมีหน้าต่างกระจกบานเลื่อนที่ช่วยระบายอากาศภายในห้องนอน

ห้องน้ำปรุผนังด้วยกระเบื้องลายโทนสีฟ้า มีช่องกระจกเล็ก ๆ ที่บริเวณผนังห้องน้ำเพื่อระบายอากาศภายในห้องน้ำ พื้นห้องน้ำปูด้วยกระเบื้องลายหิน เป็นยังไงกันบ้างครับกับไอเดียของบ้านหลังนี้ ถ้าสนใจ และอยากเป็นเจ้าของบ้านสวยหลังนี้ สามารถติดต่อได้โดยตรงจากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยนะครับ ทั้งนี้บ้านแต่ละหลัง มีงบประมาณในการสร้างขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย การตีราคาของผู้รับเหมา รวมไปถึงคุณภาพ วัสดุก่อสร้าง หรือเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน คุณภาพดีราคาก็จะสูง ดังนั้นควรตัดสินใจและวางแผนให้ดีก่อนสร้างบ้าน ทางทีมงานเพียงแต่แชร์แบบบ้าน มาเพื่อให้ท่านได้รับชมเท่านั้น ไม่ได้รับออกแบบหรือก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด

ที่มา : ชัยศักดิ์ รับเหมาสร้างบ้านต่อเติมครบวงจร

เรียบเรียงโดย : Me-housekab

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *