แบบบ้านสวยสไตล์โมเดิร์น โทนสีสดใส ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ

สวัสดีครับคุณผู้อ่านทุกท่าน พบกับเรา “me-housekab” เว็บไซต์ที่รวบรวม แบบบ้านสวยๆ ที่คัดสรรมาอย่างดีไว้ให้กับผู้อ่าน เป็นการออกเเบบของเฟสบุ๊ค “รับเหมาสร้างบ้าน ช่างวิลาศ”เป็นแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น โทนสีสดใส ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ซึ่งรายละเอียดเป็นอย่างไรนั้น เชิญท่านผู้อ่านติดตามรับชมได้แล้วครับ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านโทนสีส้มสดใส และผสมผสานกับสีม่วง ด้านหน้ามีเฉลียงหน้าบ้านและมีการสร้างม้านั่งไว้สำหรับนั่งพักผ่อนหย่อนใจ มีเสา 2 ต้นอยู่หน้าบ้านรองรับหลังคาที่ยื่นออกมาจากตัวบ้าน ซึ่งเป็นหลังคาที่ครอบคลุมเฉลียงหน้าบ้าน เสาหน้าบ้านตกแต่งด้วยแผ่นหินทรายสีน้ำตาลและติดโคมไฟไว้เพื่อให้แสงสว่างในยามค่ำคืน

บ้านหลังนี้ใช้หลังคาแบบเพิงแหงนซึ่งเป็นหลังคาที่มีลักษณะแบนราบแต่ลาดเอียง มีการยกด้านหน้าสูงกว่าด้านหลังและมีเชิงชายอยู่รอบตัวบ้าน  เพื่อช่วยให้บังแดดด้านหน้าบ้านได้ดี และการทำลาดเอียงจะช่วยระบายน้ำฝนได้ดี

ตัวบ้านมีการยกพื้นสูงเล็กน้อยสังเกตสีม่วงที่บริเวณด้านล่างของผนังบ้านที่ทาเท่ากับระดับความสูงของพื้นที่ยกขึ้นมา มีบันได 3 ขั้นไว้สำหรับเดินขึ้นมายังเฉลียงหน้าบ้าน ประตูหน้าบ้านใช้เป็นกระจก มีการก่อปูนให้นูนแล้วทาสีขาวที่บริเวณวงกบประตู

ด้านข้างบ้านจะเห็นว่าผนังบ้านใช้เป็นสีขาว ส่วนบนใช้เป็นสีส้มสดใส ส่วนล่างและบริเวณเสาบ้านเป็นสีม่วง

รอบ ๆ ตัวบ้านมีการติดหน้าต่างกระจกหลายรูปแบบเพื่อระบายอากาศภายในบ้าน ช่วยให้บ้านมีอากาศถ่ายเทได้สะดวก ที่หน้าบ้านมีระแนงสีส้มบริเวณหลังคาเฉลียงหน้าบ้านเพื่อช่วยบังแสงแดด

เมื่อเดินเข้ามาภายในบ้านจะพบกับห้องที่มีฝ้าเพดานเป็นสีขาว มีไฟหลุมให้แสงสว่างยามค่ำคืน ผนังห้องเป็นสีขาวมีการติดบัวกันเปื้อนสีน้ำตาล พื้นห้องปูด้วยกระเบื้องสีขาว

ห้องน้ำมีการปรุด้วยกระเบื้องสีขาวและตกแต่งด้วยกระเบื้องสีดำ มีช่องลมที่คอยระบายอากาศภายในห้องน้ำ มีการก่อกำแพงเพื่อแบ่งโซนเปียกและโซนแห้งในห้องน้ำ กำแพงทำเป็นขั้นบันไดซึ่งสามารถใช้วางผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในห้องน้ำได้

ผนังอีกฝั่งติดกระจกบริเวณอ่างล้างหน้า พื้นห้องน้ำปูด้วยกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาลและหญ้าสีเขียว เป็นยังไงกันบ้างครับกับไอเดียของบ้านหลังนี้ ถ้าสนใจ และอยากเป็นเจ้าของบ้านสวยหลังนี้ สามารถติดต่อได้โดยตรงจากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยนะครับ ทั้งนี้บ้านแต่ละหลัง มีงบประมาณในการสร้างขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย การตีราคาของผู้รับเหมา รวมไปถึงคุณภาพ วัสดุก่อสร้าง หรือเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน คุณภาพดีราคาก็จะสูง ดังนั้นควรตัดสินใจและวางแผนให้ดีก่อนสร้างบ้าน ทางทีมงานเพียงแต่แชร์แบบบ้าน มาเพื่อให้ท่านได้รับชมเท่านั้น ไม่ได้รับออกแบบหรือก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด

ที่มา : รับเหมาสร้างบ้าน ช่างวิลาศ

เรียบเรียงโดย : Me-housekab

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *