แบบบ้านสวย สไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา พร้อมโรงจอดรถ

สวัสดีสมาชิกทุกท่านค่ะ กลับมาพบกันอีกแล้วนะคะ สำหรับใครที่กำลังมองหาแบบบ้านที่ชอบเพื่อที่จะสร้างให้กับตัวเอง แต่ยังหาแบบที่ถูกใจยังไม่ได้ วันนี้ทางทีมงาน Me-housekabเรามีแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1ห้องครัว พร้อมโรงจอดรถ ซึ่งจะสวยถูกใจขนาดไหน เราไปดูกันเลยค่ะ

บ้านโมเดิร์น ชั้นเดียว รูปทรงสี่เหลี่ยมหลังคาทรงปั้นหยา ยกพื้นสูงเล็กน้อย มุงหลังคากระเบื้องลอนสีเทาเข้ม ชายหลังคาสีน้ำตาลเข้ม ผนังบ้านทาด้วยสีเทาตกแต่งผนังตรงประตูด้วยไม้ฝาเฉอร่าสีน้ำตาล ขอบฐานบ้านใช้สีเทาเข้ม ประตูใช้เป็นประตูนิรภัย หน้าต่างเป็นกระจกใสสีดำขอบบัวสีขาว

เสาหน้าบ้านตกแต่งด้วยกระเบื้องสีน้ำตาลทำให้บ้านดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น ด้านข้างทำเป็นโรงจอดรถสามารถจอดรถได้หลายคันหรือสามารถใช้จัดกิจกรรมงานเลี้ยงเล็กๆได้ พื้นโรงรถปูด้วยกระเบื้องลวดลายสีน้ำตาลอ่อน เสาบ้านและผนังติดด้วยโคมไฟ ตรงบันไดและพื้นระเบียงปูด้วยกระเบื้องลายไม้น้ำตาล ที่กั้นระเบียงเป็นเหล็ก พื้นที่ระเบียงสามารถนั่งเล่นพักผ่อนได้

ห้องโถงพื้นปูด้วยกระเบื้องสีขาวดูสะอาดสบายตา ผนังทาด้วยสีเทาอ่อนและสีเทาอมน้ำเงิน ฝ้าเพดานทำเป็นแบบหลุมทาด้วยสีขาวและสีน้ำตาลอ่อนตกแต่งขอบฝ้าทาด้วยสีน้ำตาลพร้อมกับติดไฟหลุมรอบๆ

มีการแบ่งสัดส่วนห้องแต่ละห้องได้อย่างเหมาะสมพอดีกับพื้นที่

ห้องนอน มีการออกแบบดีไซน์ตกแต่งใช้โทนสีที่ดูเรียบง่าย เน้นสบายตา ใช้โทนสีขาวเทา มีหน้าต่างอยู่รอบๆห้อง

ห้องนอนอีกห้อง ออกแบบดีไซน์ตกแต่งใช้โทนสีที่เหมือนกัน

ห้องน้ำห้องแรก มีอุปกรณ์เครื่องใช้สุขภัณฑ์ครอบครัว พื้นปูด้วยกระเบื้องพื้นหยาบลายหินอ่อน ผนังห้องปูด้วยกระเบื้องสีครีมน้ำตาลตกแต่งด้วยกระเบื้องลวดลายสีน้ำตาลดูสวยงาม

ห้องน้ำห้องที่สอง ผนังห้องปูด้วยกระเบื้องสีครีมน้ำตาลตกแต่งด้วยกระเบื้องลวดลายสีน้ำตาลเทา พื้นปูด้วยกระเบื้องพื้นหยาบลายหินอ่อน มีอุปกรณ์เครื่องใช้สุขภัณฑ์ที่ครบครัน สะดวกในการใช้งาน

ด้านห้องครัว พื้นปูด้วยกระเบื้องลายไม้ดูสะอาด ตรงเคาน์เตอร์ปูด้วยกระเบื้องลวดลายสีขาวพร้อมติดซิงค์น้ำและเตาแก๊ส ด้านล่างเคาน์เตอร์สามารถเก็บของได้ ผนังทาด้วยสีเขียวและปูกระเบื้องลวดลายสีขาว มีหน้าต่างทำให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก

ด้านหลังบ้าน มีระเบียงที่สามารถนั่งเล่นพักผ่อนได้ มีประตูเข้าออกได้อีกหนึ่งทาง ราวบันไดและที่กั้นระเบียงเป็นเหล็กที่จับเป็นไม้ บันไดปูด้วยกระเบื้องสีขาว พื้นระเบียงปูด้วยกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาล รอบๆบ้านเทฉาบด้วยปูนซีเมนท์ทำเป็นทางเดินเพื่อให้เดินได้สะดวก

เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับบ้านหลังนี้ ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1ห้องครัว พร้อมโรงจอดรถ งบก่อสร้าง 1,400,000บาท เหมาะกับสำหรับครอบครัวปานกลาง หวังว่าใครหลายๆคนจะชอบนะคะ บ้านหลังนี้สร้างอยู่ที่ ต.หรเทพ อ.บ้านหมอ จ.สระบุรี สามารุถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ที่มาด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ เบอร์โทร : 063-6191556

ที่มา สร้างบ้านสระบุรี

เรียบเรียงโดย Me-housekab

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *