แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1.05 ล้านบาท

สวัสดีครับสมาชิก Me-housekab ทุกท่าน ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์แบบบ้านสวย ที่ทางทีมงานคัดสรรมาเป็นอย่างดี เพื่อเป็นแนวทางและไอเดียในการสร้างบ้านของสมาชิกในอนาคต แบบบ้านทุกหลังเป็นฝีมือผู้รับเหมาและช่างมืออาชีพ จากทุกพื้นที่ทั่วประเทศไทย และในวันนี้เราก็มีผลงานผู้รับเหมาจากอำเภอมัญจาคีรี จังหวัดขอนแก่น มาฝาก จะเป็นอย่างไรนั้นไปชมกันเลยครับ

บ้านหลังนี้เป็นผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดยทีมงาน สุริยันต์ ก.เจริญก่อสร้าง ตัวบ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงน มุงด้วยเมทัลชีท เชิงชายสีขาว ฝ้าเพดานด้านนอกเป็นแบบเรียบสมาร์ทบอร์ด มีช่องระบายอากาศ เพื่อทำให้พื้นที่ใต้หลังคาและตัวบ้านเย็นสบายขึ้น

ผนังด้านบนสุดของตัวบ้านติดกับหลังคา กรุด้วยไม้ฝา สีแดงเข้ม ซึ่งการกรุไม้ฝาในลักษณะนี้เป็นแบบฉบับของบ้านในสไตล์โมเดิร์นอยู่แล้ว นอกจากนี้ยังมีการติดตั้งช่องลมเพื่อช่วยระบายอากาศตลอดแนวผนังหน้าบ้าน หลังคาระเบียงมุงด้วยเมทัลชีทเช่นกัน เป็นพื้นที่แบบเปิดโล่ง ไม่มีราวระเบียง

เสาหน้าบ้านเลือกใช้โทนสีเทา ตกแต่งด้วยการเซาะร่องแล้วทาสีขาว เพื่อให้บ้านโดดเด่นขึ้น แล้วคั่นด้วยบัวปูนสีขาวอีกชั้น บ้านที่ยกสูงขึ้นทาด้วยสีเทา ผนังด้านซ้ายมีการนำบัวปูนมาช่วยในการตกแต่งในส่วนของหน้าตา และกรุไม้ฝาด้านล่างของหน้าต่างทรงสูง เพื่อเพิ่มความสวยงามและลูกเล่นให้กับตัวบ้าน

ในส่วนของด้านหลังบ้านมีการต่อเติมออกมาเพื่อเป็นพื้นที่สำหรับนั่งเล่น และเป็นลานซักล้าง ติดตั้งทีวีเอาไว้นอนดูอย่างสบายใจเพลิน

มุมด้านข้างบ้านจะเห็นว่าหลังคาลาดเอียงไปทางด้านหลังเพื่อง่ายต่อการระบายน้ำในหน้าฝน หน้าต่างบานใหญ่แต่ติดตั้งน้อยเพียง 2 จุด เพื่อง่ายต่อการตกแต่งบ้านภายใน

อีกมุมสวยๆของตัวบ้านที่อยู่ติดกับพื้นที่ท้องนาบรรยากาศดี

ห้องโถงภายในบ้านเน้นโทนสีขาวเข้ากันดีกับประตูไม้สีแดง พื้นห้องปูด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีเทา

อีกมุมของห้องโถงขนาดใหญ่ ฝ้าเพดานเป็นแบบฝ้าหลุมลายสวยติดตั้งโคมไฟและหลอดไฟดาวน์ไลท์ทั่วทั้งห้องเพื่อเพิ่มความสว่าง

ห้องครัวโทนสีเข้มเริ่มจากสีดำของเคาน์เตอร์ ติดตั้งตู้เก็บของบานตู้สีน้ำตาลด้านล่าง และตู้เก็บของแบบแขวนใช้บานตู้สีเดียวกัน ผนังห้องสีเทา มีหน้าต่างช่วยระบายอากาศในเวลาประกอบอาหาร

อีกมุมสวยของห้องครัว

ห้องน้ำแบ่งโซนเปียกโซนแห้งชัดเจน การตกแต่งเรียบง่ายเน้นประโยชน์ใช้สอย สุขภัณฑ์ภายในห้องสีขาว

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับแบบบ้านสวยที่เรานำมาให้ชมในวันนี้ หวังว่าจะเป็นข้อมูลและเป็นแนวทางในการก่อสร้างบ้านของท่านได้ในอนาคต เลยบ้านหลังนี้ประกอบด้วย 3 ห้องนอน เข้าห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 120 ตารางเมตร งบประมาณการก่อสร้าง 1.05 ล้านบาท ก่อสร้างที่อำเภอมัญจาคีรี จังหวัดขอนแก่น หากท่านใดสนใจสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ตามข้อมูลที่ทางทีมงานให้ไว้ด้านล่าง ครั้งนี้เราเพียงใช้แบบบ้านมาเพื่อเป็นไอเดียเท่านั้น ไม่ได้รับสร้างบ้านแต่อย่างใด ขอบคุณสำหรับการติดตามรับชม แล้วพบกันใหม่ในวันพรุ่งนี้ สวัสดีครับ

ที่มา : สุริยันต์ ก.เจริญก่อสร้าง
โทร : 099-6484197 รับสร้างบ้านจ.ขอนแก่นและบริเวณใกล้เคียง

เรียบเรียงโดย : Me-housekab

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *