แบบบ้านสวยสไตล์ร่วมสมัย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ กับฟังก์ชั่นการใช้งานที่ลงตัว ดีไซน์โดนเด่น

สวัสดีครับสมาชิก Me-housekab ทุกท่าน กลับมาพบกันเป็นประจำทุกวันกับเว็บไซต์ที่นำแบบบ้านสวยมาฝากกันเช่นเคย สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาแนวทางในการสร้างบ้าน เรามีแบบบ้านหลากหลายสไตล์มาให้ท่านได้เลือก และใช้เป็นไอเดียในการสร้างบ้านในอนาคต และในวันนี้ก็มีบ้านสวยในสไตล์โมเดิร์นมาฝากเช่นเคย ประชุมพร้อมกันเลยครับ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านในสไตล์โมเดิร์นยกพื้นประมาณ 30 เซนติเมตร หลังคารูปทรงเพิงแหงน มุงด้วยเมทัลชีท เชิงชายสีส้ม ฝ้าเพดานเป็นแบบฝ้าเรียบสมาร์ทบอร์ดมีช่องระบายอากาศ เพื่อช่วยให้ภายในบ้านมีความเย็นเพิ่มขึ้น ผนังใต้ฝ้าเพดานกรุด้วยไม้ฝาสีเทาตามแบบฉบับของบ้านสไตล์นี้

ตัวบ้านหมายเลขโทรศัพท์สีเทาอ่อนและเข้มสลับกัน และมีการนำสีส้มมาตกแต่งตามส่วนต่างๆของบ้านเพื่อเพิ่มความโดดเด่นและความสวยงาม หน้าต่างบ้านทรงสูงในสไตล์รีสอร์ท มีการนำบัวปูนมาช่วยในการตกแต่งและเพิ่มมิติให้กับตัวบ้าน

ฝ้าเพดานด้านในเป็นการออกแบบรูปลายใบไม้สีเขียวและขาว ติดตั้งโคมไฟดวงสวยๆทุกๆจุดของฝ้า ผนังบ้านเลือกใช้โทนสีเขียวมิ้นและเขียวอ่อน ซึ่งออกแบบได้อย่างน่าสนใจ และสวยแปลกตาเป็นอย่างยิ่ง

มุมสวยอีกมุมเป็นมุมของห้องนอนที่ติดตั้งนาฬิกาแบบติดผนัง แมงมุมด้านซ้ายของภาพมีการเพิ่มห้องครัวเล็กๆ โดยการก่อเคาน์เตอร์รูปตัว L กรุผนังเคาน์เตอร์ด้วยกระเบื้องสีดำ มีตู้เก็บของด้านล่าง และชั้นวางของแบบแขวนผนัง พร้อมประตูทางออกไปยังหลังบ้าน

ภาพเต็มตาของห้องโถงห้องนี้ซึ่งออกแบบได้อย่างสวยงาม และน่าสนใจเป็นพิเศษ ด้วยผนังสีเขียวมิ้น และโคมไฟดวงสวยทำให้บ้านหนังนี้ดูหรูหราและสวยงามขึ้น

ห้องนอนเลือกใช้โทนสีเดียวกันกับห้องโถง

มุมสวยของห้องครัวที่ได้กล่าวไป

ห้องน้ำออกแบบในลักษณะเรียบง่ายเน้นประโยชน์ใช้สอย แบ่งโซนเปียกโซนแห้งชัดเจน สุขภัณฑ์ภายในห้องเป็นแบบมาตรฐานสีขาว มีฝักบัวแบบ Rain shower ผนังห้องทั้งหมดอยู่ด้วยสีขาวพร้อมกระเบื้องลายดอกไม้น่ารักๆ และพื้นห้องปูด้วยกระเบื้องลายเปลือกหอยสวยงาม

บ้านสวยทรงโมเดิร์นหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 80 ตารางเมตร ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 1 ห้องโถง 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัวเล็ก ราคา 560,000 บาท ทั้งนี้ราคาบ้านแต่ละหลังอาจแตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายข้อ เช่น ราคาวัสดุก่อสร้างในขณะนั้น สภาพเศรษฐกิจ พื้นที่หรือจังหวัดในการก่อสร้าง คุณภาพของวัสดุอุปกรณ์ที่ทางเจ้าของบ้านเลือกใช้ เป็นต้น ดังนั้นหากท่านต้องการสร้างบ้านควรหาข้อมูลอย่างละเอียด เพื่อเปรียบเทียบ และเป็นแนวทาง ท่านได้มีบ้านสวยได้สมหวังอย่างตั้งใจ

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับบ้านหลังนี้สามารถสอบถามและตามเครดิตที่ให้ไว้ด้านล่าง ซึ่งทางทีมงานเตรียมแบ่งปันแนวทางในการสร้างบ้านสำหรับคนที่อยากมีบ้านในฝันเท่านั้น เราไม่ได้รับสร้างบ้านแต่อย่างใด ขอบคุณสำหรับการติดตามรับชม กลับมาคบกับแบบบ้านสวยๆได้ไหมในวันพรุ่งนี้ สวัสดีครับ

ที่มา : บ้านคุณ แมวทอง ซอโอ

เรียบเรียงโดย : Me-housekab

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *