แบบบ้านสวยสไตล์ร่วมสมัย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ กับฟังก์ชั่นการใช้งานที่ลงตัว ดีไซน์โดนเด่น

สวัสดีครับสมาชิก Me-housekab ทุกท่าน สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาแบบบ้านสวย และแนวทางในการสร้างบ้าน วันนี้ทางทีมงานมีแบบบ้าน ในสไตล์ร่วมสมัย ออกแบบได้อย่างโดดเด่น อยู่ท่ามกลางธรรมชาติแสนสวยมาฝาก ถ้าพร้อมแล้วเราไปชมกันเลยครับ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านในสไตล์คอนเทมโพรารี่ ออกแบบร่วมสมัยผสมผสานระหว่างความเป็นบ้านในสมัยก่อนและปัจจุบันได้อย่างลงตัว หลังคาบ้านรูปทรงปั้นหยา มุงด้วยกระเบื้องสีเทา เรียงกันเป็นชั้น เชิงชายสีขาว ตัวบ้านเน้นโทนสีขาวเทาอ่อนและเทาเข้ม ซึ่งเป็นสีที่เข้ากันได้อย่างลงตัว

พื้นที่หน้าบ้านในส่วนของระเบียงออกแบบได้อย่างน่าสนใจ โดยใช้ผนังปูนสี่เหลี่ยมแบบเรขาคณิต แบ่งให้มีพื้นที่ว่างลักษณะคล้ายกล่อง สีเทาวางอยู่หน้าบ้าน และติดตั้งระแนงปูนสีขาวเพื่อให้บ้านดูมีมิติมากขึ้น หลังคาเป็นแบบฝ้าเรียบเหมือนดาดฟ้า

มุมด้านข้างและด้านหลังบ้านนำสีเทามาใช้กับส่วนฐานรากและผนังบางส่วน และใช้บัวปูนมาช่วยในการตกแต่งขอบหน้าต่างเพื่อเพิ่มความสวยงาม ด้านหลังบ้านมีประตูทางออกและบันไดทางลงไปยังลานซักล้าง

มุมสวยๆบริเวณหลังบ้านที่มีประตูทางออกมายังลานซักล้าง อีกทั้งยังมีการเทปูนที่ฐาน เพื่อเพิ่มความแข็งแรงและง่ายต่อการทำความสะอาด อีกทั้งยังมีการติดตั้งปั๊มน้ำ ถังเก็บน้ำ เพื่อใช้ในการจำเป็น และเพิ่มแรงดันภายในบ้านให้ใช้น้ำได้อย่างสะดวกสบาย

มุมสวยๆบริเวณข้างบ้าน

จากมุมนี้จะมองเห็นว่าบ้านปลูกอยู่ข้างสวนสวยสีเขียว บรรยากาศดีและอากาศบริสุทธิ์ ผนังหน้าบ้านมีการนำไม้ฝาสีเทามาช่วยในการตกแต่งเพื่อความสวยงามเอาไว้ด้วย

เมื่อเข้ามาภายในตัวบ้านจะพบกับห้องโถงขนาดพอเหมาะ ภายในห้องเลือกใช้โทนสีสว่างอย่างสีขาว ติดตั้งบัวพื้นลามิเนตลายไม้ ประตูห้องนอนสไตล์โมเดิร์นสวยงาม

อีกมุมของห้องโถง

จากมุมนี้มองเห็นบรรยากาศสวยๆและสวนสีเขียวภายนอก

ห้องนอนโทนสีเดียวกับห้องโถง

ห้องน้ำออกแบบเรียบง่ายเน้นประโยชน์ใช้สอย ผนังห้องกรุด้วยกระเบื้องลายอิฐ สลับกับกระเบื้องลายตาราง พื้นห้องปูด้วยกระเบื้องกันลื่นสีเทาเข้ม

ห้องนอนอีกห้องใช้โทนสีเดียวกันกับห้องโถง

ห้องครัวติดตั้งเคาน์เตอร์แบบบิ้วอินผนัง ปูทับเคาน์เตอร์ด้วยกระเบื้องสีดำ กรุผนังเคาน์เตอร์ด้วยกระเบื้องสีขาว มีช่องเก็บของด้านล่าง 3 ช่อง ด้านบนติดตั้งอ่างล้างจาน และติดตั้งหน้าต่างเพื่อระบายอากาศในเวลาประกอบอาหาร

บ้านพักอาศัยสไตล์คอนเทมโพลารี่กับฟังก์ชั่นการใช้งานที่ลงตัว ดีไซน์โดนเด่น หลังนี้เป็นผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดย ศูนย์รับสร้างบ้านทวีชัย ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พิกัดอยู่ที่ อ.เมือง จ.สุรินทร์ โดยทางบริษัทให้คำปรึกษา โดยผู้เชี่ยวชาญของเรา ฟรี ‼️ ออกแบบบ้านด้วยงบประมาณที่ท่านกำหนด ฟรี ‼️ ขออนุญาติปลูกสร้าง ฟรี ‼️ จัดเตรียมเอกสาร และติดต่อประสานกับธนาคาร ในการขอสินเชื่อเพื่อสร้างบ้าน ฟรี ‼️ ติดต่อประสานงานขอ มิเตอร์น้ำ , มิเตอร์ไฟฟ้า , เลขที่บ้าน ฟรี ‼️ ทุกขั้นตอนของงาน บริการด้วยทีมงานมืออาชีพ โดยสถาปนิกและวิศวกร ตัวจริง ท่านใดสนใจแบบบ้านหลังนี้สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามเครดิตที่ทางทีมงานให้ไว้ด้านล่าง เอาเพลงแชร์แบบบ้านเพื่อเป็นแนวทางเท่านั้น ไม่ได้รับสร้างบ้านแต่อย่างใด ขอบคุณสำหรับการติดตามรับชมสวัสดีครับ

ที่มา : ศูนย์รับสร้างบ้าน ทวีชัย
โทร : 045-962627 064-585-4352 093-319-1843
Line ID : @baantaweechai

เรียบเรียงโดย : Me-housekab

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *